Kiến thức tăng cân Tin tức

Làm thế nào để tăng cân hiệu quả cho nữ? Thuốc tăng cân hiệu quả

Làm thế nào để tăng cân hiệu quả cho nữ là một trong những thắc mắc vẫn chưa có cách giải quyết đối với các chị em đang có vấn đề về cân nặng, dù đã thử mọi phương pháp từ ăn uống đến tập luyện mà vẫn không tài nào lên được cân. Vậy có cách nào để tăng cân hiệu quả cho nữ giới không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Bạn không tăng cân được có nhiều nguyên nhân nhưng các nguyên nhân chủ yếu đó là do chế đô ăn uống nghỉ ngơi không khoa học và không có phương pháp luyện tập hợp lý, năng lượng ra nhiều hơn năng lượng vào cho nên dễ dẫn đến hiện tượng khó tăng cân hiệu quả cho nữ.

>>Xem thêm loại thuốc uống tăng cân

vitamin wisdom weight

Những cách để tăng cân hiệu quả cho nữ

tang can hieu qua cho nu

Những phương pháp tăng cân hiệu quả cho nữ

  • Thay đổi thói quen ăn uống

Tiêu thụ mỗi ngày thêm 500 Kcal

Mỗi ngày bạn thêm 500 Kcal vào cơ thể sẽ giúp bạn tăng được khoảng 0.5kg/ 1 tuần, tuy mức tăng cân nhỏ nhưng sẽ giúp bạn đảm bảo được sức khoẻ của bạn.

Ngoài ra,  bạn phải biết được rằng thêm 500 Kcal vào trong cơ thể bạn phải cung cấp những loại thực phẩm lành mạnh , những loại có  Kcal cao và  cung cấp được lượng Vitamin và các dưỡng chất dồi dào.

Nếu bạn luyện tập thể dục hoặc Gym thì có thể tăng thêm lượng Kcal bằng các loại thực phẩm đưa vào cơ thể. Ví dụ bạn luyện tập đốt 300 Kcal thì bạn có thể ăn thêm 800 Kcal để bù và cải thiện năng lượng bị mất.

  • Tiêu thụ chất béo lành mạnh

tang can hieu qua an toan cho nu

Các chất béo lành mạnh giúp tăng cân hiệu quả cho nữ

Những loại thực phẩm có chất béo lành mạnh thì sẽ có đầy đủ các chất dinh dưỡng và nó cũng chứa hàm lượng Kcal cao – đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho người muốnn tăng cân.

Những thực phẩm có chứa lượng chất béo thực vật ban nên lựa chọn đầu tiên bao gồm các loại như các loại hạt, đậu phộng, bơ, dầu Oliu… đây đều là những thực phẩm có hàm lượng chất béo lành mạnh giúp tăng cân hiệu quả cho nữ.

Ngoài ra, cũng có một số loại chất béo lành mạnh từ nguồn động vật nhưng đây là loại chất béo bão hoà cho nên bạn chỉ nên ăn ít lại để có thể đảm bảo được sức khoẻ.

  • Ăn nhiều thực phẩm có chứa Protein(chất đạm)

tang can hieu qua cho nu voi thuc pham giau protein

Những loại thực phẩm giàu protein hỗ trợ tăng cân hiệu quả cho nữ

Chất đạm là nguồn thực phẩm tốt nhất cho những người đang muốn tăng cân, giúp cơ bắp của bạn được khoẻ mạnh hơn. Protein giúp xây dựng các cơ bắp nạc thay cho các chất béo. Protein đặc biệt quan trọng nếu bạn có kế hoạch tăng cân bằng các bài tập thể dục.

Một số nguồn cung cấp chất đạm như thịt nạc, cá, gia cầm, trừng, ngũ cốc, các sản phẩm từ sữa, các loại đậu… Mỗi ngày bạn nên hấp thụ khoảng 50oZ Protein mỗi ngày để đảm bảo cơ thể luôn được cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn.

  • Nước uống các loại giàu Kcal

Một cách tăng cân hiệu quả nữa đó là uống các loại nước có chứa nhiều Kcal, vừa giúp bạn tăng lượng Kcal trong cơ thể lại dễ dàng hấp thụ và không bị nhàm chán với mỗi ngày một loại nước uống.

Buổi sáng bạn có thể uống 1 cốc nước cam hoặc cũng có thể uống các loại sữa tăng cân nhanh như thế sẽ cung cấp hàm lượng Kcal cao, các loại Vitamin và các khoáng chất giúp bạn tăng cân an toàn và hiệu quả.

  • Tăng khẩu phần ăn và ăn thường xuyên hơn

tang khau phan an de tang can hieu qua cho nu

Tăng khẩu phần ăn trong thực đơn hằng ngày giúp tăng cân hiệu quả cho nữ

Mỗi ngày bạn ăn thêm một chút, nhiều hơn so với những bữa ăn bình thường. Ăn như thế thường xuyên thì dạ dày sẽ quen và bạn sẽ dễ dần hấp thụ thêm thức ăn mà không cảm giác nhanh no.

Ăn thường xuyên cũng là một cách tăng cân hiệu quả, giúp cơ thể bạn không bị đói, các chuyên gia dinh dưỡng đã đồng ý rằng ăn sáu bữa nhỏ trong một ngày tốt hơn ăn ba bữa ăn thông thường. điều này sẽ giúp bạn vừa tăng cân nhanh lại không cảm thấy mệt mỏi sau mỗi bữa ăn lớn.

  • Ăn nhanh hơn

Nếu bạn ăn nhanh bạn có thể ăn được nhiều thức ăn hơn trước khi bạn cảm thấy no và ăn sẽ được nhiều hơn giúp bạn nhanh chóng cải thiện được cân nặng. Còn nếu bạn ăn chậm thì bạn sẽ có cơ hội để tiêu hoá lượng thức ăn và kết quả là bạn sẽ no nhanh như thế bạn sẽ ăn ít lại và cơ hội cho bạn tăng cân là không còn.

Làm thế nào để tăng cân hiệu quả cho nữ? hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể tìm ra được phương pháp tăng cân hiệu quả cho riêng mình. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo bài viết: Các cách tăng cân hiệu quả nhanh chóng cho nam gầy

Leave a Reply

Bình luận ngay!

Thứ tự bình luận
avatar
wpDiscuz