Tin tức

Những công dụng thần kỳ của thực phẩm bổ sung chức năng akalong

Đã được những chuyên gia bậc nhất ở trong lĩnh vực và tất cả họ đều đã nắm rõ ở trong tay hầu hết các cơ chế sinh sản tiết ra chất Testosterone và cuối cùng thì chúng tôi cũng đã chọn ra được những bí quyết khiến tác động kép tác động trực tiếp vào tuyến yên của cơ thể.

thuoc akalong

trước tiên đấy chính là cá ngựa

Chắc hẳn rằng các ai đã từng sử dụng qua các loại thuốc cổ truyền thì đều đã biết rằng đấy chính là cá ngựa là một loại dược liệu chúng được dùng vô cùng nhiều và rất rộng rãi trong hầu hết những bài thuốc quý hiếm ở trong nền y học cổ truyền.

Xem thêm :

Thuốc Menevit sản phẩm dành cho phái mạnh .

Công dụng thần kỳ của thuốc Herbavixmen bạn đã biết chưa .
Cá ngựa là 1 loại nguyên vật liệu chúng có tác dụng bổ thận tráng dương , tác dụng giúp cho cơ thể có thể điều khí giúp hoạt huyết giúp tác viêm và nâng cao cường ham muốn và sinh lực dành cho phái mạnh chúng ta.thuoc akalong

Thuốc được bào chế rồi nén thành hình dạng của 1 viên nang

Đối với những nghiên cứu của tây y thì ở trong cá ngựa có chứa tinh chất Prostaglandine và Androgen.
Chất Androgen là 1 loại chất có tác dụng đó chính là giúp cho cơ thể của ta điều tiết được hormone sinh dục và chúng có thể giúp chúng ta có thể duy trì được quá trình sinh tinh.
Còn đối với tinh chất Prostaglandine thì chngs chính là một tiền chất và chúng có tác dụng giúp kích thích và tăng cường khả năng cương cứng và thúc đẩy cho quá trình ham muốn tình dục ở phái mạnh chúng ta.

Thứ hai đấy chính là củ bá bệnh

Đây là 1 thành phần vô cùng quan trọng và chúng không thể nào thiếu được trong thuốc aka long, chúng có tác dụng giúp cho tuyến yên được kích thích để có thể sản sinh ra được Luteinizing đây là 1 loại hormone hướng sinh dục vô cùng quan trọng .

thuoc akalong
Chất Luteinizing là 1 loại có tác dụng để tác động vào những tế bào Leydig chúng có tác dụng để cung cấp ra tinh chất Testosterone thông qua tất cả các thụ thể màng bào tương gắn với Protein.
Luteinizing đồng thời duy trì sản sinh tinh trùng.
Nắm bắt được tác dụng hợp lý này, AKALONG đã đưa vào sản phẩm công thức được coi là bí quyết “Vàng” cho Quý ông.

Leave a Reply

Bình luận ngay!

Thứ tự bình luận
avatar
wpDiscuz