Tin tức

Thực phẩm bổ sung cho phái mạnh akalong

Tuổi 35 ở nam giới thường là độ tuổi bắt đầu có dấu hiệu suy giảm nồng độ testosterone ở nam dẫn đến tình trạng mãn dục nam. Và để cải thiện chất lượng cho cuộc sống vợ chồng, Aka long như là một sản phẩm tuyệt vời cho cuộc chơi trở nên bền bỉ kéo dài hơn, làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới khi mà cuộc sống của chúng ta ngày càng cần được quan tâm hơn về mọi mặt kể cả đời sống vợ chồng!

thuoc akalong
Theo như nhiều nghiên cứu cho thấy, trung bình testosterone sẽ giảm dần khi nam giới bắt đầu bước vào độ tuổi 40. Nhưng thực tế cho thấy, nam giới từ khi bước vào độ tuổi ngoài 30 trở đi đã bắt đầu có dấu hiệu của việc suy giảm ham muốn, suy giảm khả năng sinh sản, giảm ham muốn tình dục…
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và một trong số đó chính là do áp lực quá lớn trong cuộc sống, công việc hằng ngày mà nam giới trải qua. Cứ 3 nam giới thì thường có 1 người bị chứng xuất tinh sớm, 75% nam giới bước vào thời kì mãn dục nam sớm… và Akalong được biết đến như sản phẩm làm chậm quá trình mãn dục nam thời kì hiện đại!

thuoc akalong
Với các thành phần quý có trong Akalong như củ bá bệnh giúp tuyến yên sản sinh một loại hormone sinh dục quan trọng mang tên Luteinizing. Hormone này tác động vào các tế bào giúp tăng sản xuất testosterone ở nam từ đó tăng khả năng sinh tinh ở nam.
Những công dụng của herbavixmen mà bận nên biết .

Xem thêm:

Những công dụng của thuốc menevit mà bạn nên biết .

Mọi điều bạn cần biết về thuốc herbavixmen .
Akalong: các thành phần quý trong y học cổ!
Akalong còn chứa các thành phần từ cá ngựa như một bài thuốc quý trong y học cổ có tác dục bổ thận, tráng dương, điều hòa khí huyết, tăng cường sinh lực cho nam giới. Các thành phần trong cá ngựa nay đã có trong Akalong như androgen có tác dụng tiết hormone hướng sinh dục duy trì khả năng sinh tinh ở nam giới. Còn có prostagiandin có tác dụng kích thích khả năng cương cứng và mức độ cương của nam tăng ham muốn tình dục từ nam giới.

thuoc akalong
Bằng công nghệ hiện đại, Akalong như một sản phẩm “vàng” dành cho tất cả các quý ông đánh lùi thời gian mãn dục nam giới, tăng ham muốn từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống ở mức độ tốt nhất!

Leave a Reply

Bình luận ngay!

Thứ tự bình luận
avatar
wpDiscuz