Tin tức

Tinh bột nghệ có tốt không?

Tinh bột nghệ có tốt không? Khi tinh bột nghệ đột nhiên trở nên nóng sốt, người người đổ đi mua tinh bột nghệ, nhà nhà cùng nhau dùng tinh bột nghệ, những chia sẻ về công dụng thần kỳ của tinh bột nghệ tràn làn trên mạng xã hội, diễn đàn.

Người ta truyền tai nhau về công dụng thần kỳ của tinh bột nghệ một cách quá đà khiến nhiều người nghi ngờ “Tinh bột nghệ có tốt không?”. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ lý giải vấn đề này cùng mọi người, cùng theo dõi nhé!

Thứ nhất về công dụng thần kỳ của tinh bột nghệ trong chữa đau dạ dày, làm liền sẹo, chống lại sự phát triển của tế bào ung thư, tái tạo tế bào, ngăn chặn sự lão hóa da, làm trắng mịn da, đẹp da, trị mụn,… Về cơ bản đúng là tinh bột nghệ có những công dụng trên. Tuy nhiên, nó có thật thần kỳ như những gì mọi người chia sẻ.

Xem thêm:

Tinh bột nghệ có tốt không? Đương nhiên là có nhưng không khoa trương như những gì người ta chia sẻ:

  • Thứ nhất tinh bột nghệ chỉ có thể hỗ trợ chữa đau dạ dày, người bị đau dạ dày nếu chỉ cần uống tinh bột nghệ là khỏi thì trắc nhiều loại thuốc đau dạ dày trở thành phế thải mất thu. Nhưng như bạn thấy đó chúng vẫn được bày bán và đắt như tôm tươi. Tinh bột nghệ chỉ là sản phẩm hỗ trợ việc điều trị đau dạ dày hiệu quả mà thôi. Bác sỹ khuyên bệnh nhân bị đau dạ dày nên uống nước tinh bột nghệ trước và sau khi ăn 15 phút nhằm bảo vệ thành dạ dày, hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.
  • Ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư: đúng là nó có khả năng này nhưng chỉ nhỏ bé lắm ạ. Nếu mà cứ uống tinh bột nghệ mỗi ngày có thể khiến các tế bào ung thư không thể phát triển thì mỗi ngày đã chả có ai mất vì bị ung thư cả.

tinh bot nghe

  • Ngăn chặn sự lão hóa: Nó không thần kỳ đến mức giúp bạn không bị lão hóa của thời gian. Nó chỉ làm giảm làm chậm quá trình ấy lại giúp những biểu hiện lão hóa được hạn chế tới mức tối đa mà thôi.
  • Làm liền seo: Với những vết sẹo mới được sử dụng tinh bột nghệ ngay từ đầu thì có thể, sẹo lâu năm, sẹo sâu thì chưa trắc ạ!
  • Giảm cân: Có người uống tinh bột nghệ và giảm cân thành công nhưng người ta không chỉ uống tinh bột nghệ và chờ có thân hình body chuẩn không cần chỉnh. Trong quá trình uống tinh bột nghệ giảm cân bạn còn cần tập thể dục kết hợp ăn uống khoa học. Mà thực tế ăn uống khoa học cùng thể dục mỗi ngày cũng đủ để bạn có thân hình săn trắc khỏe đẹp rùi chứ chả phải nhờ tinh bột nghệ. Chỉ có đều nhờ uống tinh bột nghệ thời gian giảm cân của bạn có thể ngắn hơn và sau giảm cân da đẹp hơn mà thôi.

Leave a Reply

Bình luận ngay!

Thứ tự bình luận
avatar
wpDiscuz