Tin tức

Tinh bột nghệ kẻ thù của mục sẹo

Như mọi nguời lúc ai ăn nghệ tươi thì đều đã biết rằng đó chính là củ nghệ có vị đắng và chúng thường được xử dụng để làm tan máu đông hoặc là giảm đau đặc trưng hơn đấy chính alf nó cũng có tác dụng khiến mờ đi vết sẹo và trị mụn vô cùng hiệu quả.

cong dung cua tinh bot nghe

Vậy chúng ta cùng nhau lựa chọn hiểu về khả năng trị mụn và sẹo của nó nhé

Tinh bột nghệ có tác dụng chữa trị những vết sẹo nhỏ li ti ví dụ như này thường hay gặp ở những người có mụn chứng cá hay là đi hút mụn thì hay để lại các loại vẹo nhỏ haowjc có thể các bạn bị trầy xước nó cũng sẽ để lại sẹo thì bạn có thể lấy nghệ tươi sau đó gọt bỏ hết vỏ đi rồi giã nhuyễn nó ra cho vào 1 ít nước vo gạo rồi hãy bôi vô những vết sẹo nhỏ ấy.
– Tinh bột nghệ cũng có thể chữa được loại mụn chứng cá bởi mụn chứng cá chính là triệu chứng và một loại mục thường hay gặp ở cả chị em phụ nữ và cả cánh mày râu đó là lúc những hạy mụn được mọc trên lớp biểu bì.

đó hoàn toàn là 1 hiện tượng bình thường bởi chất nhờn được tiết ra từ da mọi người hoặc chúng có thể là nguyên nhan từ bên trong.
nếu như các bạn muốn trị khỏi đưuọc chúng thì mọi người nên cần vệ sinh và làm sao cho làn da của các bạn hết chất dầu cũng như là khiến những lỗ chân lông của mọi người được thoáng dãng.

Hướng dẫn các bạn phương pháp sử dụgn

– bạn cần bôi trực tiếp nghệ tươi vào những nốt mụn khi chúng mới chớm mọc haowjc các vết sẹo mới do mụn để lại thì tinh chất có ở trong nghệ sẽ giúp cho màng ở quanh vết sẹo mwois đó co lại và khiến cho làn da của các bạn trở nên đệp như mwois ban đầu.

– khi đã hình thành sẹo bàn cần áp dụng liên tục biện pháp đắp hỗn hợp tinh bột nghệ với sữa chua ( hoặc kem, hay cà chua ) liên tục mỗi ngày 1 lần , tốt nhất và vào buổi tối vì khi đó bạn có nhiều thời gian rảnh và không phải vận động nhiều .

Leave a Reply

Bình luận ngay!

Thứ tự bình luận
avatar
wpDiscuz