Sản phẩm tăng cân TPCN tăng cân tăng cơ

TOP thực phẩm chức năng tăng cân Serious Mass – Tăng cân nhanh

  Thực phẩm chức năng tăng cân tăng cơ hiệu quả đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ hiện nay. Một loại thực phẩm chức năng tăng cân tăng cơ cho người tập thể hình hay còn được gọi là sữa protein tăng cơ cho người tập thể hình. Đây là một dòng sản phẩm dinh dưỡng thể hình đến từ thương hiệu Optimum Nutrition của mỹ chuyên hỗ trợ tăng cân tăng cơ cho người gầy muốn tăng cân.

Một vóc dáng chuẩn với trọng lượng cơ thể cân đối là điều mà hầu hết ai cũng muốn có. Nhưng để có được những vóc dáng hoàn hảo đó không ít người đang gặp phải khó khăn đi tìm câu trả lời. Đặc biệt là những người gầy khó tăng cân hay những ai mà ăn hoài vẫn gầy. Hãy cùng Umi Pharmacy chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho  công cuộc cải thiện trọng lượng cơ thể nhé.

Làm thế nào để tăng cân tăng cơ cho người gầy ?

Một câu hỏi sẽ xuất hiện trong đầu bất cứ nhưng ai khó tăng cân hay khả năng hấp thụ dinh dưỡng kém. Đương nhiên sẽ có những ý tưởng xuất hiện trong đầu nào là : tập thể dục thể thao, tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể hay là dùng các loại vitamin tăng cân cho người gầy. Tất cả các phương pháp tăng cân trên đều sẽ có hiệu quả  nhưng cũng tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà từng cách tăng cân sẽ đạt được những hiệu quả khác nhau.

Làm sao để giúp người gầy tăng cân hiệu quả an toàn?

  Các cách tập thể dục thể thao, áp dụng chế độ ăn uống tăng cường bổ sung protein cho cơ thể đều sẽ có tác dụng tăng cân tăng cơ cho cơ thể. Nhưng hiệu quả có thể kéo dài theo tháng cũng có thể là theo năm điều này sẽ khá là khó khăn cho những ai mong muốn tăng cân nhanh chóng hiệu quả.

Phương pháp tập thể dục thể thao giúp tăng cân

 

Tăng cường thêm dinh dưỡng cho cơ thể giúp tăng cân tốt

Ngoài những phương pháp tăng cân tự nhiên trên đều sẽ có hiệu quả nhất định cho mỗi người. Nhưng hiện nay các nhà nghiên cứu về dinh dưỡng cho cơ thể của Mỹ đã bào chế ra một loại sữa tăng cân tăng cơ hiệu quả an toàn cho sức khỏe người dùng. Và tên gọi của nó là sữa tăng cân Mass và dòng sản phẩm này cũng có nhiều loại để các bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với tài chính cá nhân nhất.

Thực phẩm chức năng tăng cân tăng cơ hiệu quả sữa mass tăng cân

>>> Tham khảo thêm các sản  phẩm: viên uống tăng cơ bắp amino, mua whey protein ở đâu?

Các loại thực phẩm chức năng Serious Mass tăng cân nhanh chóng hiệu quả

1. Thực phẩm chức năng tăng cân Serious Mass 3lbs

Thực phẩm chức năng tăng cân serious mass 3lbs là một loại sữa protein cung cấp cho cơ thể rất nhiều chất dinh dưỡng làm cơ sở cho việc  tăng cân tăng cơ được hiệu  quả nhất.

Sữa tăng cân mass 3lbs

Thành phần sữa tăng cơ serious mass 3lbs

– Một sản phẩm có chứa tới 1250 thành phần dinh dưỡng thể hình

– Nhiều hơn 250 gam calories

– Khoảng 25 loại vitamin cũng như khoáng chất thiết yếu giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thụ dinh dưỡng tăng cân hơn

– 50 gam protein trong thành phần của sữa tăng cân serious 3lbs này sẽ giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể

Tất cả các thành phần có trong sản phẩm tăng cân này sẽ giúp cho bạn có được một  thể trạng khỏe mạnh nhất trong suốt quá trình cải thiện trọng lượng cơ thể.

Sử dụng thực phẩm chức năng tăng cân serious mass có tốt không?

Một sản phẩm hỗ trợ tăng cân rất hiệu quả xuất xứ từ Mỹ. Một đất nước với nền khoa học tiên tiến nhất

Uống sữa protein serious mass 3lbs sẽ cung cấp cho cơ thể một lương calories nhất định để đáp ứng cho các hoạt động thường ngày mà không lo suy nhược cơ thể

– Sử dụng sữa serious mass 3lbs giúp cho người muốn tăng cân một cách hiệu quả nhất mà không lo tích nước, tích mỡ. Kiểm soát tốt nguồn dinh dưỡng tăng cân cho cơ thể

– Sử dụng thực phẩm chức năng tăng cân serious mass 3lbs sẽ hỗ trợ cho người thường xuyên tập thể thao, thể hình có được một nguồn dinh dưỡng dồi dào trong suốt quá trình tập luyện

Sử dụng thực sữa tăng cân serious mass giúp cho cơ thể săn chắc khỏe mạnh

*Tham khảo bài viết : Những cách tăng cân cho nam giới hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng serious mas 3lbs

– Pha 2 muỗng bột tăng cơ serious mass 3lbs cùng với 600ml nước sôi để nguội

– Dùng 1 hoặc 2 lần / ngày tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng cũng như tình trạng sức khỏe

– Tốt nhất là nên uống trước khi  hoạt động thể dục thể thao hoặc trước giờ làm việc

– Cũng có thể sử dụng sữa protein serious mass 3lbs là cho bữa phụ trong ngày để bổ sung năng lượng cho cơ thể

Lưu ý: Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc không có tác dụng chữa bệnh. Hiệu quả đạt được nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào thể trạng của từng người

2. Thực phẩm chức năng tăng cân tăng cơ Serious Mass 6lbs

Một loại thực phẩm tăng cân tăng cơ nổi tiếng của thương hiệu Optimum nutrition từ Mỹ. Chuyên sử dụng cho những người gầy khó tăng cân hay những ai đang tập thể thao, thể hình với cường độ cao. Mang lại một phương pháp tăng cân nhanh chóng hiệu  quả nhất.

Thực phẩm chức năng tăng cân tăng cơ cho người tập gym, người gầy muốn tăng cân

Thành phần của sữa tăng cân serious mass 6lbs

– Chứa tới 1250 thành phần dinh dưỡng thể hình

– Nhiều hơn 250 gam calories

– Khoảng 25 loại vitamin cũng như khoáng chất thiết yếu giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thụ dinh dưỡng tăng cân hơn

– 50 gam protein trong thành phần của sữa tăng cân serious 3lbs này sẽ giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể

Đối tượng sử dụng thực phẩm chức năng tăng cân tăng cơ serious mass 6lbs

– Dành cho những người thường vận động cũng như tập thể thao, thể hình nhiều

– Hỗ trợ tăng cân cho những người khó hấp thu dinh dưỡng

– Đặc biệt là phù hợp với những ai đang muốn tăng cân nhah chóng hiệu quả

Review của khách hàng đối với loại thực phẩm chức năng tăng cân tăng cơ serious mass

Đã rất nhiều người thành công dựa vào  sản phẩm tăng cân tăng cơ serious này. Một loại thực phẩm chức năng tăng cân tăng cơ không tích nước tích mỡ. Mặc dù được sáng chế và sản xuất ở Mỹ một đất nước thuộc lục địa Châu Âu. Nhưng những thành phần có trong loại sữa tăng cân này cũng rất nhanh thích nghi với thể trạng của người Châu Á chúng ta.

3. Thực phẩm chức năng tăng cân tăng cơ serious mass 12lbs

Sữa tăng cân serious mass 12lbs là một dòng thực phẩm chức năng tăng cân tăng cơ cho người tập thể hình cũng như những người muốn tăng cân, tăng trọng lượng cơ thể. Một sản phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả mang đến môt vóc dáng săn chắc.

Sản phẩm sửa protein cao cấp serious mass tăng cân tăng cơ

Thành phần sản phẩm thực phẩm chức năng cho người tập thể hình serious mass 12lbs

– 250 gam calories

– 50 gam protein

– Hơn 1250 thành phần dinh dưỡng hỗ trơ tăng cân

– Ngoài ra, còn có chứa các thành phần khác như: , Choline Bitartrate, Magnesium Aspartate, Inositol, d-Calcium pantothenate ,Potassium Phosphate, Zinc Citrate, Ascorbic Acid, Beta Carotene Boron amino acid chelate, , Mangan Glycinate, Kelp, d-alpha tocopherol succinate,Niacinamide,Ferrous Fumarate, Thiamin mononitrat, Riboflavin, Pyridoxine Hydrochloride, Copper Gluconate, Chromium picolinate, , Molybdenum Glycinate, Selenium Glycinate,  Medium Chain Triglycerides, Creatine monohydrat, Acesulfame kali. (Vanilla được hiển thị. Biến thể nhẹ có thể xảy ra giữa các hương vị.) (Vitamin D3, axit folic, biotin Cyanocobalamin). Những thành phần giúp cực kì quan trọng cho việc tăng cân ở người gầy khó tăng cân.

Những khách hàng nào nên sử dụng sản phẩm sữa tăng cân tăng cơ cho người tập thể hình serious mass 12lbs

– Dành cho những người thường xuyên luyện tập thể thao, thể hình cũng như hoạt động với cường độ nặng

– Dùng cho những người gầy khó tăng cân, người hấp thụ kém

Lưu ý: Với những người có hệ tiêu hóa kém khi sử dụng sữa bột tăng cân. Nếu xảy ra tình trạng rối loạn tiêu hóa đi ngoài thì nên ngững sử dụng ngay

Cách nhận biết thực phẩm chức năng tăng cân tăng cơ Serious Mass chính hãng

Với một dòng sản phẩm cao cấp hỗ trợ tăng cân cho người gầy khó tăng cân cũng như những người tập thể hình. Thì trên thị trường hiện nay nhiều nơi cung cấp sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Để có thể lựa chọn mua cho mình được những sản phẩm sữa bột tăng cân serious mass chính hãng giúp tăng cân an toàn hiệu quả nhất thì Umi Pharmacy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để phân biệt hàng chính hãng.

– Đối với sản phẩm thực phẩm chức năng giúp tăng cân serious mass 12lbs

Điều đầu tiên các bạn cần chú ý đó là logo thương hiệu Optimum Nutrition được in rõ nét ở phần góc trên trái của túi thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân tăng cơ cho người gầy, người tập thể hình

Tiếp đến là chỉ số thành phần dinh dưỡng của sản phẩm tăng cân tăng cơ cũng được nhà sản xuất thiết kế rất sắc nét. Đặc biệt là mặt sau có các thông tin về sản phẩm cực kì cụ thể rõ ràng. Một sản phẩm đã đạt được nhiều giải thưởng Olimpia Weekend hàng năm. Một sản phẩm tăng cân cho những người tập gym hoàn hảo

 

Cách nhận biết sữa bột protein serious mass chính hãng

– Đối với sản phẩm sữa tăng cơ bắp cho người tập thể hình serious mass lọ

Ở loại thực phẩm chức năng giúp tăng cân tăng cơ serious mass này thì các bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố như logo, nhãn mác. Tất cả đều được in trên một dây chuyền sản xuất cao cấp của hãng Optimum Nutrition tại Mỹ. Ngoài ra các bạn cũng cần quan tâm đến những vị trí dán tem chính hãng của các đơn vị nhập khẩu tại Việt Nam.

Hình ảnh sản phẩm serious mass chính hãng của thương hiệu Optimun Nutrition

Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn cho mình những loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân serious mass tốt nhất để có thể giúp cho trọng lượng cơ thể được cải thiện.

Mua sữa protein Serious Mass ở đâu uy tín ?

Dòng sản phẩm thực phẩm chức năng tăng cân tăng cơ cho người tập thể hình Serious Mass là một  dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ thương hiệu Optimum Nutrition của Mỹ. Hiện nay trên thị trường tiêu thụ Việt Nam có rất ít các công ty được cấp giấy phép kinh doanh về mặt hàng tăng cân này. Cho nên các bạn cần hết sức lưu ý cũng như tìm hiểu thật kĩ càng  thông tin về nơi đang cung cấp loại thực phẩm chức năng tăng cân tăng cơ cho người tập thể hình này.

Chúng tôi Umi Pharmacy tự hào mình là một trong những chuỗi nhà thuốc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như: thực phẩm chức năng giúp tăng cân, viên uống giảm cân, thực phẩm chức năng hỗ trợ ung thư, thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý,..

Các bạn có thể gọi điện trực tiếp để nhận được những sự tư vấn với đội ngũ y dược sĩ hoặc bạn có thể ghé qua trực tiếp nhà thuốc để được  chăm sóc một cách tốt nhất. Với mục đích nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng chăm sóc sức khỏe cho  mọi người Umi Pharmacy – Thuốc tốt từ tâm chúng tôi đang ngày một tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng. Để có thể góp một phần nhỏ mang đến niềm vui cho mọi người

Trên đây là toàn bộ thông tin để các bạn tham khảo về loại thực phẩm chức năng tăng cân tăng cơ Serious Mass. Giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với tài chính hiện có của mình

Chúc các bạn thành công trên con đường hoàn thiện bản thân có được một  thân hình lý tưởng nhất.

Leave a Reply

Bình luận ngay!

Thứ tự bình luận
avatar
wpDiscuz